Saturday, May 23, 2009

Hiệu quả trong kinh doanh với blog

Công cụ và chiến thuật giúp cho tiếp thị giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao, dù bạn sở hữu một công ty lớn hay chỉ kinh doanh nhỏ lẻ.

Công cụ truyền thông hiệu quả

Blog là một trong những công cụ truyền thông cộng đồng có tầm quan trọng nhất. Số lượng người viết blog càng ngày càng tăng lên rất nhiều. Khách hàng mới có thể tìm kiếm nội dung liên quan, kết nối và giao tiếp trực tuyến với doanh nghiệp của bạn.

Cách đây vài năm, câu thần chú của doanh nghiêp là “Mỗi doanh nghiệp cần có một trang web”. Ngày nay thì “Mỗi doanh nghiệp cần một trang web với một blog”. Nếu bạn nghiên cứu một vài blog phổ biến, bạn sẽ dễ dàng nhận ra lý do tại sao.

* Nội dung của blog là mang tính trao đổi tự nhiên; nội dung của cuộc trao đổi được có tính chất giáo dục, thổ lộ và nó không mạng nặng tính thương mại.
* Nội dung blog thay đổi thường xuyên hơn, cho khách hàng của bạn có nhiều lý do để ghé thăm nhiều hơn.
* Người đọc blog có thể đóng góp trực tiếp vào nội dung bằng cách thêm bình luận và tham gia vào cuộc đàm thoại.

Có nhiều lý do khác về việc tạo một blog kinh doanh: đưa nội dung mới lên blog một cách thường xuyên khiến cho bạn trở thành người giao tiếp tốt hơn, bán hàng giỏi và dần đẩy cao vị trí “chuyên gia” của bạn.

Một trong số nguyên nhân thực tế nhất là các công cụ tìm kiếm rất thích blog. Chỉ cần đăng tin thường xuyên, trang web và doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng được tìm thấy.

Tạo blog như thế nào ?

Trước tiên, bạn có thể đăng kí ở một dịch vụ miễn phí như là Bloglines.com để tìm đọc các blog và có ý tưởng cho các bài viết của bạn.

Có rất nhiều dịch vụ cho phép bạn tạo blog và bạn đứng trước nhiều sự lựa chon. Nhưng chắc chắn bạn không thể sai lầm nếu chọn Typepad.com hay là wordpress.org. Mỗi cái đều có những điểm mạnh và những điểm đặc biệt riêng. Việc cài đặt khá đơn giản, nhưng có thể bạn sẽ cần đến các công cụ tìm kiếm để biết tùy chỉnh trang blog theo ý mình.

Đồng thời việc bắt đầu với blog của bạn, điều quan trọng là thu hút độc giả và tăng lưu lượng cho blog của bạn. Cần đăng bài viết tối thiểu là 3 đến 5 lần mỗi tuần và đăng kí blog của bạn vào RSS và thư mục blog như Google, Technorati, Yahoo!...

Comment trên các blog khác và tạo liên kết với các blogger khác cũng là một cách để thu hút đọc giả và cải thiện traffic. Những thông tin được comment trên các blog phải chính là cái đich mà khách hàng của bạn muốn hướng đến với những thông tin kinh doanh của bạn.

Để xây dựng một blog hiệu quả; các blogger có thể có cảm giác như có rất nhiều việc phải thực hiện ngay sau khi tạo blog, nhưng thực sự lợi ích sẽ được cộng dồn theo thời gian. Doanh nghiệp của bạn có được những lợi thế cạnh tranh đáng kể.

(Theo PC World)

1 comment:

business one said...

Kinh doanh thật hiệu quả với blog. Đặc biệt khi biết áp dụng công nghệ cao.

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Xe Đạp Nhật Bản - Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện - Xedapdien.com

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Xedapdien.com của chúng tôi.

Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện thương hiệu MARUISHI, YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 77 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và 214 Tôn Đức Thắng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Shop Cậu Bé Vàng

Công Ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là CauBeVang.Com hình thành website từ năm 2007 đến nay.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ CauBeVang.Com

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm tế nhị này.

Sứ mệnh CauBeVang.Com:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Bao cao su online tại Việt Nam.

Phong cách CauBeVang.Com:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ CauBeVang.Com:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- CauBeVang.Com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là click chuột.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng - Condom Shop

Xem Phim Online Chất Lượng Cao Miễn Phí!

Xem phim online chất lượng cao, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí được cập nhật liên tục tại PhimVang.Com

PhimVang.Com

Khách Truy Cập Trong Ngày

PCR Designs Group

Thiết Kế Website

Quản Trị Website

Quảng Bá Website

Thương Mại Điện Tử

Câu Chuyện Doanh Nhân

Thông Tin Chứng Khoán