Saturday, July 19, 2008

Năm từ quan trọng nhất cần có trên Website

Hãy lưu ý rằng, có một số từ làm cho website của bạn thật sự khác biệt so với những website khác. Có thể, chúng không có tác dụng lớn khi đứng một mình, nhưng khi dùng đúng ngữ cảnh thì lại tạo ra sự khác biệt thật sự.

Từ thứ nhất: Free - Miễn phí

Free là từ hết sức quan trọng, xét ở khía cạnh nào đó, nó còn quan trọng hơn đối với tiếp thị trực tuyến. Phần lớn các website phát triển dựa trên lời hứa miễn phí một số tiện ích nào đó: miễn phí công cụ tìm kiếm web (free browsers), miễn phí download âm nhạc (free music), miễn phí phần mềm xài thử (free software trials), miễn phí đăng ký…

Vì vậy, đừng ngại ngùng trong cách dùng từ, hãy mạnh dạn đưa lên những từ như: free downloads, free subscriptions, free reports and papers, free trials, free shipping, free consultations…

Một lưu ý nhỏ: Rất nhiều người chọn email mà subject có chữ free để đọc trước.

Từ thứ hai: Sign up - Đăng ký

Chỉ có hai chữ, nhưng phần lớn website đều mời khách lướt web đăng ký để nhận email thông báo tin tức cập nhật của website đó. Tại sao lại phải làm như vậy? Vì bạn muốn giữ liên lạc với những khách hàng tiềm năng thông qua email.

Mọi người check mail thường xuyên hơn là lướt web. Tỷ lệ những người lần đầu tiên tham quan website, trở thành người mua hàng là cực thấp. Khi một người chỉ xem qua website của bạn trong vài giây, thì họ khó có thể quay lại website của bạn trong thời gian ngắn sau đó.

Vì vậy, thay vì ngồi hy vọng khách hàng sẽ mua hàng của bạn ngay sau lần đầu tiên ghé thăm website của bạn, bạn hãy tập trung vào việc thu thập thông tin, nhất là địa chỉ email của họ.

Lưu ý: Email và newsletter của bạn tốt hơn hết là phải hấp dẫn cả về hình thức lẫn nội dung. Chỉ có như vậy mới khiến người nhận lưu lại nó tại inbox của họ và tiếp tục nhận những email khác. Ngược lại, bạn sẽ đánh mất cơ hội liên lạc với khách hàng vĩnh viễn.

Từ thứ ba: Buy - Hãy mua

Rất nhiều website đầu tư vào thiết kế giới thiệu sản phẩm và dịch vụ rất tốt, nhưng lại thất bại trong việc thuyết phục khách hàng mua hàng. Phí giao hàng khi mua hàng qua mạng không cao, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đưa ra đề nghị mua hàng cho khách hàng đúng thời điểm.
Hãy thiết kế chữ buy thật nổi bật, đặt gần vị trí sản phẩm (hay dịch vụ) để đập vào mắt người xem.

Chữ buy là một sự hướng dẫn, nên việc thiết kế sự hướng dẫn này phải bắt mắt, tạo được sự chú ý của người lướt web.

Từ thứ tư: Now - Bây giờ

Nếu một người nào đó đã xem khá kỹ website của bạn để tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ nhưng bạn không biết thuyết phục người ấy hành động ngay thì xem như bạn đã mất khách hàng đó.

Vì vậy, hãy yêu cầu họ thực hiện ngay tức thì một số công việc chẳng hạn như: Sign up NOW, Buy NOW, Tell a friend NOW… Bạn còn có thể đề nghị một số quyền lợi hấp dẫn khác cho khách hàng như: Sign up NOW and receive a FREE report on [whatever] hoặc Buy NOW and get FREE shipping…

Từ thứ năm: Thank you - Cảm ơn

Một lần nữa, cũng chỉ với hai chữ nhưng bạn sẽ làm khách hàng tham quan website hài lòng hơn. Khi khách hàng đăng ký một account hoặc mua bán trên website của bạn, công việc chỉ mới bắt đầu. Khách hàng đăng ký nhận thông tin qua email từ website của bạn không có nghĩa là họ sẽ đọc nó. Khách hàng đã mua sản phẩm của bạn không có nghĩa là họ không gửi trả lại.

Khi một người lướt qua website và trở thành khách hàng của bạn, công việc chỉ mới bắt đầu. Bạn phải xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng đó. Bước đầu tiên và không kém phần quan trọng là nói lời cảm ơn với họ. Đó là phép lịch sự và là điều nên làm.

Bạn có thể nói lời cảm ơn khách hàng, ngay khi họ thực hiện một thao tác trên website hoặc hệ thống của bạn sẽ tự động gửi thư cảm ơn khách hàng sau đó.

Hãy lưu ý rằng, có một số từ làm cho website của bạn thật sự khác biệt so với những website khác. Có thể, chúng không có tác dụng lớn khi đứng một mình, nhưng khi dùng đúng ngữ cảnh thì lại tạo ra sự khác biệt thật sự.

(Theo MarketingProfs)

No comments:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Xe Đạp Nhật Bản - Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện - Xedapdien.com

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Xedapdien.com của chúng tôi.

Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện thương hiệu MARUISHI, YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 77 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và 214 Tôn Đức Thắng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Shop Cậu Bé Vàng

Công Ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là CauBeVang.Com hình thành website từ năm 2007 đến nay.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ CauBeVang.Com

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm tế nhị này.

Sứ mệnh CauBeVang.Com:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Bao cao su online tại Việt Nam.

Phong cách CauBeVang.Com:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ CauBeVang.Com:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- CauBeVang.Com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là click chuột.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng - Condom Shop

Xem Phim Online Chất Lượng Cao Miễn Phí!

Xem phim online chất lượng cao, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí được cập nhật liên tục tại PhimVang.Com

PhimVang.Com

Khách Truy Cập Trong Ngày

PCR Designs Group

Thiết Kế Website

Quản Trị Website

Quảng Bá Website

Thương Mại Điện Tử

Câu Chuyện Doanh Nhân

Thông Tin Chứng Khoán